爱达荷州立大学中国学生学者联谊会

Chinese Association of Idaho State University (CAISU)

Loi loc Composite 3 trong 1 - che tac tien tien cua cua may Aosmith C2

Lõi lọc Composite 3 trong 1 - chế tác tiên tiến của của máy Aosmith C2
 
Chất lượng chuẩn quốc tế mà chi phí rất Việt Nam là một trong số nhiều điều kiện quan trọng để bạn chọn nhãn hàng máy lọc nước Aosmith nhằm tạo nguồn đáp ứng nước sạch, tinh khiết.
 
Trong số nhiều thiết bị cấu thành sản phẩm máy lọc nước Aosmith, bộ phận lõi lọc của máy đóng vai trò quan trọng trước tiên. Lõi lọc của máy lọc nước làm mất đi nhân tố không phải là nước ra khỏi nguồn nước dùng của máy Aosmith. Xem thêm tại đây: 
 
Vì lõi lọc có vai trò như thế, nên khi lựa chọn mua máy lọc nước Aosmith người dùng hết sức lưu ý đến chất liệu, cấu tạo, chức năng và thời hạn sử dụng của lõi lọc. Máy lọc nước Aosmith C2, được tích hợp lõi lọc composite 3 trong 1. Cấu tạo lõi lọc này của máy Aosmith mang lại tác dụng lọc nước chất lượng, nhằm góp phần taọ ra sự an lòng hoàn toàn với khách hàng.
 
 
Không chỉ có thế thành phần lõi lọc được sản xuất ra từ một số bộ phận khác của máy lọc nước Ao smith C2, máy cũng có các chức năng vượt trội hơn hẳn những dòng máy khác. Mời người dân lần lượt khám phá ngay tại bài viết này:
 
1. Lõi lọc 3 trong 1
 
Thiết kế lõi lọc composite 3 trong 1 của máy lọc nước Ao smith RO – Side Stream C2 bao gồm những thành tố như: than hoạt tính, công nghệ diệt khuẩn bằng bạc và Min Tech. Cả 3 thành phần làm ra lõi lọc của máy Ao smith loại bỏ đi ô nhiễm, quản lí vi sinh trùng không nhìn thấy được bằng mắt, đồng thời góp phần làm cho nước được đảm bảo độ pH đúng têu chuẩn. Bên cạnh đó , tính năng vượt trội khác từ lõi lọc là giúp bổ sung thành tố khoáng chất cần thiết vào nguồn nước sử dụng. Từ đó, máy Aosmith luôn giúp cho người dùng có được 1 nguồn nước chất lượng, an toàn.
 
 
Hiện tại, yếu tố than hoạt tính được các chuyên gia và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm máy lọc nước cũng như mọi người luôn luôn sử dụng để thêm vào cho công nghệ lọc nước của mình. Với kết cấu phân tử, than được xem là chất liệu đặc biệt khiến cho tăng diện tích bề mặt tiếp xúc giữa than đen hoạt tính với các thành tố có trong nước, nhất là những loại hóa chất còn xót lại trong nước. Từ đó, than góp phần giúp hấp thụ một lượng lớn nhiều hợp chất không tốt cho sức khỏe cũng như thành tố hoá học không mong muốn lẫn vào trong nước dùng. Không những vậy, máy lọc nước AO Smith bằng cách dùng thành phần than hoạt tính để phá hủy những tạp chất và thành phần hóa học độc hại trong nước dùng của mọi người.
 
 
Máy lọc nước Ao smith C2 bổ sung thêm thành phần thứ 2 trong lõi lọc là công nghệ bạc có vai trò để loại bỏ những vi khuẩn không tốt. Công nghệ bạc đã diệt khuẩn có trong nước. Hiện tại đại đa công nghệ bạc đều được đưa vào chế tạo trên nhiều máy với chức năng loại bỏ hại khuẩn lên tới 100%, lọc ra nguồn nước có thể đun nấu. Chức năng siêu việt này có được là nhờ những hạt phân tử bạc có trong lõi lọc của máy lọc nước Ao smith C2 biến hóa các dạng ion Ag+. Ion Ag+ với tính năng tấn công vào nhiều chỗ yếu điểm trên tế bào vi sinh vật. Do thế, giúp nó vô hiệu hoá các hoạt động quan trọng giúp duy trì tế bào của vi sinh vật. Vì vậy, chúng sẽ không tác động tiêu cực đến khách hàng mà ngược lại thông qua đó hoạt động tổng hợp tế bào, cả quá trình màng tế bào vận chuyển…. Đến hoạt động dịch mã những RNA, DNA được tiến hành dễ dàng. Do đó, máy lọc nước Ao smith C2 tích hợp công dụng tuyệt vời của công nghệ bạc, làm ra nguồn nước dùng tinh khiết.
 
Chính vì vậy, bộ phận lõi lọc luôn được xem là bộ phận quan trọng nhất trong chiếc máy lọc nước Aosmith. Do đó, khi lựa chọn thiết bị lọc, khách hàng lưu ý nhất nhất là việc cân nhắc về tính năng của lõi lọc. Hiểu được những băn khoăn của người dùng, vì vậy máy lọc nước C2 lựa chọn thêm tiêu chí Min Tech trong lõi lọc. Min tech góp phần giúp cho thiết bị lọc ngăn ngừa thành tố vi khuẩn, ô nhiễm tồn tại lại trong nước. Nhờ có cả ba yếu tố quan trọng trong lõi lọc nên máy A. O. Smith luôn được mọi người ưu tiên chọn lựa.
 
Theo dõi chúng tôi tại đây: https://www.pinterest.com/KingWaterAosmith/
 
2. Thông tin khác
 
Máy lọc nước Aosmith C2 cũng được tích hợp cơ chế của màng lọc RO – Side Stream. Nhờ thiết kế màng lọc này nên máy có thể tạo ra lượng nước đảm bảo cao hơn rất nhiều so với dòng máy lọc nước hay bán trên thị trường. Màng lọc thẩm thấu ngược cũng bảo vệ lõi lọc giúp máy lọc nước có tuổi sử dụng lõi lọc trung bình được cao hơn nhiều. Thương hiệu đến từ công ty A.O.Smith đã được chứng nhận từ Hiệp hội nước toàn cầu – WQA cho chất lượng NSF/ANSI với dòng Aosmith RO – Side Stream C2.
 
Máy C2 này đạt vận tốc lấy nước từ vòi lên tới 2,6 lít trên một phút, vì thế có thể đáp ứng mọi mặt về nước sử dụng trực tiếp cho đến nấu nướng hàng ngày. Thiết kế thiết bị lọc nước với 2 màu đen và màu trắng đặc trưng, vừa hiện đại lại tiện lợi.

查看次数: 4

评论

您必须是爱达荷州立大学中国学生学者联谊会 的成员才能加评论!

加入 爱达荷州立大学中国学生学者联谊会

Local News

© 2021   Created by Webmaster.   提供支持

徽章  |  报告问题  |  用户协议